Bãi biển cửa lò

Biển cửa lò được thiên nhiên ban tặng cho bãi biển Xanh – Sạch – Đẹp với hơn 10 km biển xanh cát trắng. Lại được tô vẽ thểm với cảnh quan tuyệt mỹ. Đảo Lan Châu Kỳ thú ngay sát bãi bắm, là điểm hẹn hò và khám phá thiên nhiên lý tưởng cho các bạn trẻ. Trông xa mà gần, trông gần lại xa là Hòn Ngư, Hòn Mắt.

Toàn cảnh cửa lò

Khi du lich cửa lò tắm biển, ngay trước mắt Bạn là Hòn Ngư. Song Ngư Sơn có Chùa Ngư, giếng Ngọc, có bãi tắm đã cuội, rừng rú nguyên sinh. Bạn tò mò muốn khám phá và chiêm ngưỡng? Mình mách nhỏ: Nếu chưa đi Đảo Ngư, chưa phải đến Cửa lò. Chỉ với 150k Bạn thỏa thích khám phá. Xa xa hơn là Đảo Mắt.

Quảng trường bình minh cửa lò

Cuối bãi tắm là Dòng Lam Huyền thoại. Dòng sông gắn kết với với lịch sử, văn hóa, con người xứ Nghệ, với đội bóng xứ Nghệ. Khi về Cửa lò tham gia Tour: Cửa lò – Sông lam – Lam Kiều – ĐỀn Củi Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp trong tranh.

Đảo Lan Châu

Cửa lò, không chỉ là cảnh đẹp thiên nhiên, ngày nay Cửa lò đã là Đô Thị Du Lịch Biển. Với hệ thống khách sạn, nhà nghỉ từ khách sạn đẳng cấp 4 sao, 5 sao như. Vinpearel Cửa Hội, Gofl Cửa lò Resort,  Mường Thành Cửa lò. Sai Gon Kim Lien Resort cho đến các khách sạn bình dân chỉ với 50k/ người. Bạn vẫn có thể nghỉ ngơi thoái mái. Các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú, cao cấp, hiện đại đặc trưng của Cửa lò như. Lướt sóng Mô tô nước, dù bay, ca nô cao tốc, câu cá biển đông, câu mực đêm… Tất cả tạo nên 1 Cửa lò ấn tượng khó phai như Hòn Ngọc của Xứ Nghệ.

Trò chơi trên biển cửa lò
câu mực trên biển cửa lò

Liên hệ tư vấn

Email: datphong@cualohotel.vn
Website: https://cualohotel.vn
HOTLINE: 0948443981

Chúc quý khách có kì nghỉ vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn