Cẩm Nang Du lịch Cửa Lò cung cấp kinh nghiệm du lịch, ẩm thực, địa điểm du lịch tin tức du lịch, khách sạn ở Cửa Lò mới nhất . Tin cậy nhất dành cho quý khách.Hứa hẹn là điểm du lịch biển hấp dẫn nhất khi đến với Du lịch Cửa Lò.

Hình ảnh có liên quan

Du lịch Cửa Lò

Trong các bãi biển nằm ở phía Bắc, biển Cửa Lò được nhiều gia đình chọn để nghỉ vào mùa hè vì địa điểm không quá xa Hà Nội. Phương tiện đi lại dễ dàng bằng tàu hoặc ôtô. Để chuyến đi chơi được tốt đẹp, bạn hãy luôn hỏi kỹ giá cả trước khi mua hàng.

Sơ lược về  Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam.Cách thành phố Vinh 16km về phía Đông. Cách Thủ đô Hà Nội gần 300km về phía Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh 1.400km về phía Nam. Với bờ biển dài 10.2km và các điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh. Cửa Lò đang trở thành điểm đến của những du khách trong và ngoài nước.

Kết quả hình ảnh cho du lịch cửa lò
Trung tâm Cửa Lò

Điểm chơi khi Du lịch Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò dài hơn 10 km với đủ các nhà nghỉ từ bình dân đến sang trọng. Quanh Cửa Lò có các điểm tham quan khác nổi tiếng của tỉnh Nghệ An như. quê Bác tại làng Kim Liên (Nam Đàn), quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh) .rừng nguyên sinh Pù Mát (Con Cuông)…

Sông Cấm và sông Lam đều có những cảnh đẹp trải dài hai bên bờ. Khách có thể chọn du lịch bằng thuyền thăm mộ Vua Mai. đền ông Hoàng Mười, núi Dũng Quyết, rừng Bần Hưng Hoà, đi đảo Ngư và nghe hát dân ca trên biển.

Bơi, lặn, bóng chuyền bãi biển, lướt sóng, đua thuyền, dù lượn, leo núi… đều có thể tổ chức nơi đây. Đặc biệt dưới đáy biển có bãi đá san hô được hình thành ở đảo Ngư. Du khách cũng có thể tới thăm nơi nuôi cá Giò biển Đông, nuôi đà điểu, khỉ, dê lợn rừng… trên đảo.

Kết quả hình ảnh cho du lịch cửa lò
Bãi biển Cửa Lò

Điểm nghỉ Du lịch Cửa Lò

Tại Cửa Lò hiện có rất nhiều khách sạn và nhà nghỉ với đủ các mức giá cho bạn lựa chọn. Từ 350.000 đồng/ phòng, bạn có thể đặt phòng cho gia đình.
Khách sạn trên đường trục chính Bình Minh có mức từ 450.000 đồng trở lên.
Một số khách sạn tại các trục đường khác đều có mức giá tốt và nằm cách biển không xa.
Nếu bạn đi vào ngày thường, có nhiều khách sạn để bạn chọn, vào cuối tuần nên đặt trước .để bảo đảm có phòng nghỉ khi đến nơi.

Hình ảnh có liên quan
Phòng nghỉ giường đôi Cửa Lò

.Một số điểm quán ăn ngon không thể không nhắc tới khi bạn đến với Du lịch Cửa Lò

Hình ảnh có liên quan
Hải sản Cửa Lò
  • Cháo nghêu Hồng Lộc : Ngao được chiên qua với hành tăm, cộng với các loại rau thái nhỏ. Thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Quán được đánh giá là quán cháo nghêu ngon nhất ở Cửa Lò.
  • Quán phở Hùng Liên : Các bạn yêu thích món phở có thể ghé thăm quán phở Hùng Liên. Chủ quán là người gốc Hà Nội vào sinh sống tại Cửa Lò cũng khá lâu đời, làm các món phở Hà Nội truyền thống.
  • Quán cháo chân giò Thường Râu : Quán cháo chân giò Thường Râu cũng là một quán ăn có thương hiệu ở Cửa Lò. Một nồi cháo lớn, nấu nguyên hạt, hầm khoảng 15-20 chân giò trong đó mà cháo lại không bị khê, bị cháy. Món này đặc biệt thích hợp cho ng già, trẻ em, hoặc các bà mẹ.

 

Kết quả hình ảnh cho tổng món ăn cửa lò
Các món ăn Cửa Lò

Để phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch trong và ngoài nước, thời gian tới. Cửa Lò đang được quy hoạch thành khu du lịch cao cấp và thể thao nước. Nơi đây sẽ được xây dựng cầu toàn  phục vụ khách  các tuyến du lịch biển trên địa bàn Thị xã .Hứa hẹn điểm đến khiến quý khách không thể không nhắc tới Du Lịch Cửa Lò

Liên hệ tư vấn

Email: datphong@cualohotel.vn
Website: https://cualohotel.vn
HOTLINE: 0948443981

Chúc quý khách có kì nghỉ vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn