Chiều 4/5, phường Nghi Hải phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng . Cảng Cửa Lò – Bến Thủy đã tiến hành thả một con rùa biển về với đại dương.

Cửa Lò thả rùa biển về đại dương

Kết quả hình ảnh cho Chiều 4/5, phường Nghi Hải phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng, Cảng Cửa Lò - Bến Thủy đã tiến hành thả một con rùa biển về với đại dương.
Rùa biển

Chiều ngày 4/5 UBND phường Nghi Hải (TX Cửa Lò) phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng . Cảng Cửa Lò – Bến Thủy đã tiến hành thả một con rùa biển về với đại dương.

Theo đó, trưa ngày 4/5 anh Ngô Trung Dũng, trú tại khối Tân Lộc, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò (Nghệ An). Trong lúc thả lưới đánh bắt cá ở vùng biển Cửa Hội đã bắt được con vích. (tên gọi khác của rùa biển) cân nặng khoảng 4kg.

Kết quả hình ảnh cho Chiều 4/5, phường Nghi Hải phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng, Cảng Cửa Lò - Bến Thủy đã tiến hành thả một con rùa biển về với đại dương.
Rùa biển

Cửa Lò thả rùa biển về đại dương

Theo đó, trưa ngày 4/5 anh Ngô Trung Dũng, trú tại khối Tân Lộc, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) . Trong lúc thả lưới đánh bắt cá ở vùng biển Cửa Hội đã bắt được con vích .(tên gọi khác của rùa biển) cân nặng khoảng 4kg. Sau khi đánh bắt được con rùa biển lên bờ có rất nhiều người đến xem và hỏi mua với giá cao .
Nhưng anh Dũng quyết không bán mà thả nó về biển khơi.. Anh Dũng đã báo cáo UBND phường Nghi Hải đồng thời phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng.  cảng Cửa Lò – Bến Thủy thả con vích về lại môi trường thiên nhiên.
Người dân bắt được Rùa biển

Được biết vích còn gọi là rùa xanh, là một trong năm loài rùa biển quý hiếm có mặt tại Việt Nam.

Theo ngư dân vùng biển Cửa Hội.Thì đây là lần đầu tiên họ phát hiện một con rùa biển mắc lưới. như thế này và cũng là lần đầu tiên được nhìn thấy.

 Chiều ngày 4/5 UBND phường Nghi Hải (TX Cửa Lò) phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng, cảng Cửa Lò - Bến Thủy đã tiến hành thả một con rùa biển về với đại dương.

 Chiều ngày 4/5, phường Nghi Hải (TX Cửa Lò) phối hợp với Trạm kiểm soát Biên Phòng . Cảng Cửa Lò – Bến Thủy đã tiến hành thả một con rùa biển về với đại dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn