Một góc thị xã Cửa Lò (Nghệ An) thu hút hàng vạn người chen chân.  xem những màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời. Đây là một trong những chương trình hấp dẫn trong lễ khai mạc.  Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018.

Cửa Lò bắn pháo hoa tưng bừng khai hội

Lễ hội du lịch với chủ đề “Cửa Lò hội tụ và tỏa sáng” diễn ra tại Quảng trường Bình Minh.  tối  29/4 hàng năm sẽ có màn bắn pháo hoa 15 phút  khiến hàng vạn du khách thích thú

Hình ảnh có liên quan
Cửa Lò bắn pháo hoa tưng bừng khai hội

Cửa Lò bắn pháo hoa

Sáng 29/4 Nghệ An hửng nắng, dòng người từ khắp nơi đổ về Cửa Lò mỗi lúc càng đông. “Toàn thị xã có 296 khách sạn, nhà nghỉ, có khả năng phục vụ 24.000 ngàn lượt khách.  lưu trú/ ngày đêm đến thời điểm này đã cháy phòng” . một lãnh đạo thị xã Cửa Lò cho biết. Hàng nghìn người đến xem tổng duyệt tại Quảng trường Bình Minh . tối 28/4 khiến giao thông trên nhiều tuyến đường tắc nghẽn.

 

Kết quả hình ảnh cho bắn pháo hoa tại cửa lò
Biển người đi xem bắn pháo hoa

Cửa Lò bắn pháo hoa

Kết quả hình ảnh cho bắn pháo hoa tại cửa lò
Biển người xem bắn pháo hoa rực sáng trên bầu trời

Phục vụ mùa du lịch 2018 và thực thi nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Trung tâm quan trắc tài nguyên môi trường. (Sở TN&MT Nghệ An ngày 26/4 vừa rồi . đã công bố kết quả quan trắc nước biển tại 4 điểm Cửa Lò. Cửa Hội (thị xã Cửa Lò), Quỳnh Phương (TX Hoàng Mai), Diễn Thành (huyện Diễn Châu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn