Dâng hương tại các di tích trước lễ hội du lịch cửa lò 2018

Chiều ngày 28/4/2018, Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Nam Đình và Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng. Đã đến dâng hương tại một số di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu và Đài tưởng niệm liệt sỹ Thị xã trước khi tổ chức Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018. Cùng đi có các Đ/c trong Ban thường vụ Thị ủy, lãnh đạo UBND, đại diện các ban, phòng, đơn vị có liên quan.

Dâng hương tại các di tích thuộc khu du lịch cửa lò
Dâng hương tại các di tích thuộc khu du lịch cửa lò

Đoàn đã đến dâng hương tại di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia Đền Vạn Lộc. Đây là nơi thờ Thái úy quận công Nguyễn Sư Hồi, người có công mở đất, lập làng. Bảo quốc, hộ dân, được vua Lê giao cai quản 12 cửa biển từ Sầm Sơn đến Cửa Tùng. Thái úy Nguyễn Sư Hồi được nhân dân vùng sông nước Cửa Lò xem như Thành hoàng làng. Vì vậy, cứ mỗi dịp Cửa Lò tổ chức Lễ hội du lịch hàng năm, cấp ủy. Chính quyền các cấp nơi đây lại đến Đền Vạn Lộc để bày tỏ tấm lòng hướng về những bậc tiền nhân đã có công xây dựng và bảo vệ quê hương.

Dâng hương tại khu du lịch cửa lò
Dâng hương tại khu du lịch cửa lò

Dâng hương tại khu du lịch cửa lò

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng. Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thị xã Cửa Lò và ra Đảo Ngư. Dâng hương tại chùa Song Ngư- Nơi phối thờ phật và Sát hải Đại vương Hoàng Tá Thốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn