Đến với Du lịch cửa lò thì bạn không nên bỏ lỡ cảnh bình minh trên bãi biển cửa lò,cảnh bình minh trên biển là một trong những cảnh đẹp nhất của cửa lò bạn nên thưởng thức cảnh đẹp khi đến du lịch cửa lò

Bình minh trên bãi biển Cửa Lò

Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ, thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 16 km về phía đông bắc.Đây là một trong những vùng du lịch trọng điểm của miền Trung

Quảng trường bình minh cửa lò
Quảng trường bình minh cửa lò

Bãi biển Cửa Lò đón chào du khách bằng những dải cát trắng dài phẳng lặng, hay hàng cây phi lao xanh biếc rì rào trong gió, tiếng sóng vỗ bờ không nghỉ ngày đêm

Bình minh ló dạng trên biển cửa lò
Bình minh ló dạng trên biển cửa lò

Ngày mới của Cửa Lò bắt đầu với ánh sáng dịu nhẹ cùng những đoàn thuyền trở về bội thu các khoang đầy cá, mực, cua, ghẹ… Ngư dân với những ánh mắt, nụ cười hân hoan khi đoàn thuyền trở về vào lúc mặt trời hé rạng ánh bình minh báo hiệu một ngày làm việc.

Bình mình soi rọi một ngày mới bắt đầu của người dân lam lũ ở Cửa Lò.
Bình mình soi rọi một ngày mới bắt đầu của người dân lam lũ ở Cửa Lò.

Du khách nên thử những trải nghiệm khi thức dậy đón bình minh. Tắm biển sáng sớm sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và thư thái. Thưởng thức món trứng luộc sau khi tắm trên bờ biển Cửa Lò là điều rất tuyệt vời.

Biển Cửa Lò khi ánh bình mình ló rạng mát lạnh làm thoải mái tâm hồn những du khách muốn nghỉ ngơi sau những ngày dài bận rộn.

Du khách ngắm bình mình trên bãi biển Cửa Lò.
Du khách ngắm bình mình trên bãi biển Cửa Lò.

Trải nghiệm đặc biệt nhất đối với những người yêu du lịch hay dân phượt khi đến Cửa Lò là chèo thuyền mượn của ngư dân ra giữa biển khơi trong ánh bình minh. Khung cảnh ở ngoài khơi xa giống như đưa mọi người đến chốn bồng lai tiên cảnh, một mình giữa đại dương xanh bao la rộng lớn, tự do làm điều mình muốn khiến cho tâm hồn cảm thấy nhẹ nhàng.

Ánh mặt trời lúc bình minh trên bãi biển Cửa Lò báo hiệu một ngày mới bắt đầu không chói chang, nắng gắt mà dịu nhẹ, từ từ nhô lên chiếu sáng rực rỡ khắp muôn nơi.

Bên cạnh những áng mây rực sắc đỏ huy hoàng, một ngày mới bắt đầu cùng hình ảnh lam lũ của người dân là ấn tượng khó phai mờ trong ký ức của những ai đã một lần từng chứng kiến.

Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt và các danh lam thắng cảnh liền kề như: đảo Hòn Ngư, đảo Lan Châu… Cửa Lò đang trở thành điểm đến của những du khách trong và ngoài nước. Nơi đây có nguồn hải sản phong phú, đặc biệt là mực nhảy và mực câu nổi tiếng cả nước. Hải sản Cửa Lò giá cả ổn định, đồ tươi ngon, phong phú, hấp dẫn cả về chất và số lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn