Du lịch cửa lò Teambuilding hay trò chơi bãi biển là một trong những điểm đặc sắc của cửa lò khi bạn đến với du lịch cửa lò 

Các bãi tắm tổ chức teambuilding tại cửa lò

Hiện nay các chương trình tour du lịch thông thường đang dần bị mất chỗ đứng trong lòng du khách và thay vào đó là các chương trình tour kết hợp teambuilding. Biển cửa lò cũng không nằm ngoài quy luật này, chính vì thế bài viết xin giới thiệu 1 số địa điểm  tổ chức teambuilding Cửa Lò tốt để quý khách tham khảo cho chương trình của mình khi đi du lịch biển tại Biễn Cửa Lò.

teambuilding tại cửa lò
Teambuilding tại cửa lò

1. Bãi biển trung tâm Cửa Lò: Từ Quảng Trường Đến Đảo Lan Châu

Điểm thu hút của bãi này chính là vị trí nằm ở trung tâm, du khách không cần quá vất vả để di chuyển cùng với đó là độ dốc không quá 10 dộ

Bãi tắm trung tâm
Bãi tắm trung tâm

Đặc biệt bãi tắm này còn có phân khu để phục vụ chơi teambuilding riêng, chi phí để thuê bãi chơi team tại đây cũng không quá cao chỉ khoảng 20.000 VNĐ/ khách. Đặc biệt gần khu vực này còn có khu vui chơi Công Viên Hoa Cúc Biển, Quảng Trường Bình Minh đã đi vào hoạt động, nên ngoài thời gian chơi team du khách cũng rất thuận tiện đến đây vui chơi giải trí.

2. Bãi biển Cửa Hội

Bãi tắm cửa hội là một trong các bãi tắm tổ chức phục vụ chơi teambuilding riêng trên bãi tắm ngoài ra bạn cũng có thêm khu nghĩ dưỡng cao cấp Vinper Cửa Hội với nhiều trò chơi hấp dẫn để quý khách tham gia các trò chơi tại đây.

Bãi biển Cửa Hội
Bãi biển Cửa Hội

3. Khu resort Bãi Lữ Nghệ An

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bãi Lữ là chủ đầu tư khu du lịch sinh thái Bãi Lữ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao trên bãi biển rất đẹp của miền trung và hiếm có ở Nghệ An.Là nơi nhận tổ chúc vui chơi teambuilding.

Khu resort Bãi Lữ Nghệ An
Khu resort Bãi Lữ Nghệ An

Liên hệ đặt tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn