Kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày cũng là dịp khai trương mùa du lịch biển cửa lò 2018 với nhiều chương trình hấp dẫn, đã thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách.

Khách du lịch trong dịp lễ

Ngày 1/5, ông Võ Văn Thọ – Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cho biết. Trong 4 ngày nghỉ lễ vừa qua, ước tính có hơn 260.000 du khách đổ về Cửa Lò để nghỉ dưỡng. Trong đó có hơn 75.000 khách lưu trú.

"Biển" người trên biển cửa lò
“Biển” người trên biển cửa lò

Đặc biệt trong ngày 29/4, cơn mưa nặng hạt kéo dài nhiều giờ nhưng hàng chục nghìn người vẫn đổ về đây tắm biển. Đây cũng là ngày mà biển cửa lò khai mạc Lễ hội du lịch 2018 với các chương trình ca nhạc, bắn pháo hoa. Trong lễ khai mạc, ước tính có hơn 20.000 người tham dự.

Cũng trong đợt nghỉ lễ, Cửa Lò đã tổ chức nhiều chương trình vui chơi. Giải trí phục vụ du khách như giải đua thuyền truyền thống giữa các phường. Xã trên địa bàn ra ngay ở bãi biển trước Quảng trường Bình Minh.

 

“Biển” người tham dự Lễ khai mạc du lịch Cửa Lò 2018
“Biển” người tham dự Lễ khai mạc du lịch Cửa Lò 2018

Theo tìm hiểu của phóng viên, nhiều khách sạn, nhà nghỉ có vị trí đẹp dọc đường Bình Minh. Sát với bãi biển cửa lò trong 2 ngày cao điểm (29/4 và 30/4) hầu như kín phòng. Tuy nhiên, do năm nay khách không tăng đột biến như năm ngoái. Nên với hơn 300 nhà nghỉ, khách sạn và hơn 11.000 phòng nghỉ. Cửa Lò vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chưa xảy ra tình trạng “cháy” phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn