Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò đạt tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm thị xã, nằm ngay trên đường Binh Minh, bên cạnh bãi biển Cửa Lò – một trong những bãi biển đẹp của Bắc Trung Bộ Việt Nam với bờ biển thoải trải dài 10km, sóng biển kì thú và hải sản tươi ngon. Khách sạn tọa lạc cách sân bay Vinh 10 km, cách ga Vinh 15km – là lựa chọn hợp lý dành cho khách du lịch. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất, giúp cho bạn thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. Hãy khám phá sự hòa hợp giữa cung cách phục vụ chuyên nghiệp và vô số tiện nghi tối tân ở khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò.

Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò là công trình kiến trúc nổi bật, có thiết kế tinh tế và hài hòa với cảnh sắc của thị xã biển du lịch Cửa Lò. Không gian sang trọng, đẳng cấp, dịch vụ tuyệt hảo và thân thiện, Mường Thanh Cửa Lò tự tin sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách về với biển Cửa Lò .

Mường Thanh Cửa lò Hotel có 27 tầng, 297 phòng nghỉ sang trọng. Hệ thống nhà hàng sang trọng, các dịch vụ Massage, Karaoke, Swimingpool, tenniss, Fitness, Yoga, siêu thị … đa dạng, đẳng cấp.

Các phòng chức năng tại khách sạn Mường thanh cửa lò

Mường Thanh Cửa lò có 3 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 50 đến 700 người được trang bị hệ thống âm thanh, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Sông Lam Ball room: Với diện tích hơn 700 m2, sức chứa 700 khách, Sông Lam Ball room là phòng hội nghị lớn nhất của Mường Thanh Cửa Lò.Đây là phòng hội nghị được thiết kế sang trọng và hoành tráng nhất tại khu vực này. Sẽ rất phù hợp với các hội nghị, hội thảo quan trọng và tầm cỡ.

Phòng họp Nghi Hương:   Diện tích 128m2, sức chứa 120khách, không gian sang trọng, thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Phòng họp Nghi Thu:Diện tích 148m2, sức chứa 140khách, không gian sang trọng, thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.
• Giá dịch vụ hội trường, phòng họp được báo cụ thể tại thời điểm hiện tại.

4. Dịch vụ giả trí: Du khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ giả trí hoàn hỏa của Mường Thanh Cửa lò như Swimming pool, Tennis, Spa & massage, Karaoke, Fitniss center…

 

 

 

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH GRAND CỬA LÒ 
Số 232, đường Bình Minh, khối Hiếu Hạp, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An
Tel: +84 238 3948 666
Fax: +84 238 3957 567
Website: www.grandcualo.muongthanh.com
Email: info@cualo.muongthanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn