Chiều xuống, đặt chân tới bãi biển Cửa Lò (Nghệ An), tận hưởng làn gió mát lành thổi từ biển. tôi dường như quên đi cái nắng oi ả và gay gắt của dải đất miền Trung … Hoàng hôn buông xuống trên bãi biển Cửa Lò tạo nên một bức tranh rực rỡ khi đến với Du Lịch Cửa Lò

Lưu luyến biển Cửa Lò chiều hoàng hôn

 Chiều xuống, đặt chân tới bãi biển Cửa Lò (Nghệ An), tận hưởng làn gió mát lành thổi từ biển. tôi dường như quên đi cái nắng oi ả và gay gắt của dải đất miền Trung yêu dấu này

 

Kết quả hình ảnh cho hoàng hôn cửa lò
Cửa Lò lúc hoàng hôn

Cửa Lò không ồn ào, không chen chúc như những bãi biển “giàu sang” khác nhưng đủ mặn mà để ai từng đến sẽ chẳng muốn rời chân.

Hè về. Ai cũng tìm đến Cửa Lò như tìm nơi ban phát sự mát lành. Giữa biển cả mênh mông ấy, con người nơi đây chất phác. Hiền hòa như được biển dang rộng vòng tay ôm trọn vào lòng.

Hình ảnh có liên quan
Cửa Lò lúc hoàng hôn

Ghé Cửa Lò lúc hoàng hôn đang dần buông xuống . Bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của biển cả và bầu trời. Biển được những ánh nắng cuối cùng nhuộm lên một màu vàng nhạt hòa. lẫn giữa màu xanh đang dập dờn theo sóng trong khi bầu trời đang cố giữ lại chút màu nắng. để khơi dậy vẻ đẹp của biển hay cố “hít hà” lấy vị biển mặn mà.

Kết quả hình ảnh cho hoàng hôn cửa lò
Biển lúc hoàng hôn

Lưu luyến biển Cửa Lò chiều hoàng hôn

Cho tới khi, phiên “đổi ca” giữa mặt trăng và mặt trời gần như hoàn chỉnh.  cũng là lúc những ghe thuyền thắp đèn trở về. Những con thuyền nhỏ dập dờn theo sóng đang tiến vào bờ ngày một gần hơn.

Dạo bước trên bãi cát Cửa Lò,.hít hà một hơi thật sâu để cảm nhận hết hương biển, tôi bồi hồi nhớ câu hát trong bài Về Cửa Lò đi em của ca sĩ Thái Khắc Cung:

“…Về Cửa Lò quê anh
Bốn mùa xanh yên ả
Ngọt ngào khúc dân ca.
Câu gừng cay muối mặn
Em đến chẳng muốn về …”

Thật vậy! Cửa Lò đến rồi chẳng nỡ về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn