Sáng 25/3, Đội cảnh sát phòng cháy và cứu hộ cứu nạn số 2 phối hợp với trường THPT Cửa Lò 2 tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến luật an ninh mạng và công tác phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

pc

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe những nội dung cơ bản về luật an ninh mạng; hướng dẫn cách khai thác hiệu quả thông tin trên internet, các trang mạng xã hội, nâng cao khả năng cảnh giác trước những thông tin xấu, độc hại để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật, làm mất ổn định trật tự xã hội.

pc1

pc2

Cũng trong thời gian này, các thầy cô và các em còn được nghe giới thiệu các văn bản luật về công tác phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn quy trình dập tắt đám cháy, kỹ năng thoát nạn, hướng dẫn sử dụng và thực hành tại chỗ cách sử dụng trang thiết bị chữa cháy.

pc3

Ngoài ra, các em được chứng kiến và thực hành cách xử lý tình huống cháy phòng thư viện của trường học.

pc4

Buổi tuyên truyền có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh trước những mối nguy hiểm của sự cố cháy. Đồng thời, xây dựng cho học sinh một lối sống trong sáng, lành mạnh, biết phân tích, nhận biết đúng sai trước những thông tin do thời đại công nghệ mang lại./.

khách sạn cửa lò

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn